Dịch vụ

25/12/2015

Công nghệ thông tin và Mạng máy tính

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Mạng máy tính, Vy Phương đã và đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trị hệ thống mạng cho nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân khác nhau.
Vy Phương tự hào và vinh dự khi mang đến các dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp mà còn mang tính giải pháp cao giúp xây dựng hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin cho các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh... giúp đáp ứng tốt các yêu cầu tác nghiệp và sử dụng tối ưu các nguồn tài nguyên.
Với đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, Vy Phương khảo sát nhanh chóng và tư vấn giải pháp, thiết kế kỹ thuật tổng thể, cài đặt và cấu hình hệ thống, bảo trì hệ thống mạng cho các doanh nghiệp và gia đình. Tất cả các thiết kế đều phải gọn gàng, hiệu quả cao, dể dàng sử dụng và tính đến việc phát triển quy mô cho doanh nghiệp sau này.
Hệ thống mạng ứng dụng được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng truyền thông mạng nổi tiếng trên thế giới như: Cisco, Nortel, Microsoft, IBM, Linux, ...
Xây dựng máy chủ như File Server, Mail Server, Backup Server, Web Server, Print Server…
Hệ thống mạng WAN VPN trên các thiết bị như Cisco, Nortel, NexG, Netgear… tạo kết nối từ xa Site to Site, Client to Site… Outdoor Wireless – Wifi – Wimax... 
Liên hệ Vy Phương ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:
Địa chỉ: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 662/16 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171 Fax: 08 39797967
Email: vyphuong_team@vyphuong.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ sân vườn

Để thiết kế và duy trì mảng xanh cho không gian của bạn, hãy liên hệ với Vy Phương ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi trao đổi để tạo ra một thiết kế sân vườn đẹp mắt, tận dụng được không gian, có phong cách riêng và hợp với phong thủy cho bạn.
Dịch vụ hệ thống máy móc
Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, hệ thống điện nước... 
Dịch vụ Vận tải
Vy Phương sở hữu các loại máy nâng hạ, xe cẩu, các loại xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cùng đội ngũ tài xế nhiều trách nghiệm, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, được bảo quản tốt, chính xác thời gian.
Dịch vụ PG – PB
Liên hệ với dịch vụ PG – PB của Vy Phương, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phần nhân sự của sự kiện mình tổ chức.
Dịch vụ ký gửi hàng hóa
Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp màVy Phương đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực
Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
Dịch vụ kho bãi
Việc vận hành một doanh nghiệp cần rất nhiều chi phí từ cơ sở vật chất, nhân công, hàng hóa... Tiết kiệm được bất kỳ chi phí vào việc này sẽ giúp bạn có thêm vốn để đẩy mạnh những khía cạnh mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa của Vy Phương ra đời với mục đích đó.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 5
  • Hôm nay 55
  • Tuần này 179
  • Tháng này 19,906
  • Tất cả
    274,006
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG