CÂU CHUYỆN TẦM MA GAI – XƯA CÓ NGƯỜI NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU BẰNG ĐỚN ĐAU…

13/01/2016“Tầm ma gai” chưa hẳn là cái tên phổ biến đối với tất cả chúng ta.  Với những ai có cảm giác quen thuộc, chữ “gai” trong tên gọi của nó dường như ẩn chứa nhiều đớn đau…

… Chính là câu chuyện nàng công chúa trong cổ tích Andersen câm lặng chịu bao oan khuất, dệt sáu chiếc áo bằng gai tầm ma để giải trừ phép phù thủy cứu sáu anh trai mình

… Ví như cô gái lặng lẽ ngồi dệt áo bằng gai tầm ma, đợi người yêu trở về trong những câu hát à ơi của Hà Trần:

Dệt tầm gai i à… dệt tầm gai í a… dệt tầm gai í à
Cài then tiếng khóc của em bằng đôi môi anh
Bàn tay lã chã trầy xước nụ gai đớn đau
Về đi anh ngày dài cả hơn một mùa
Cài then những ngón tay trầy xước của em bằng anh 
(Dệt tầm gai – Hà Trần)

Vượt ra khỏi khuôn khổ cổ tích nhiều đớn đau, Farouk Systems đã viết nên một huyền thoại thời hiện đại khác cho cây tầm ma: Câu chuyện về bộ sản phẩm CHI 44 Power Plus làm sạch da đầu và tái tạo tóc.

Mấy ai biết được trên thực tế tầm ma gai còn là một phương thuốc thần kỳ giúp dệt nên những suối tóc khỏe dày. Thành phần chính của bộ sản phẩm là chiết xuất cây tầm ma gai. Đây là loại thảo mộc chứa nhiều vitamin A, C và các chất béo có lợi cho tóc. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại và công nghệ CHI 44 Ceramic (gốm) giúp các thành phần của sản phẩm thấm sâu hơn vào nang tóc.

Dầu gội CHI 44 Power Plus giúp loại bỏ các tế bào chết, làm sạch da đầu và cân bằng tuyến bã nhờn trong khi dầu xả trung hòa lượng dầu thặng dư giúp nang tóc thông thoáng. Thêm vào đó, tinh chất giúp phục hồi tóc hư tổn và tái tạo sợi tóc mới. Cho nên giới tạo mẫu thường truyền miệng bằng cái tên ngắn gọn nhưng đầy tính chất lột tả khác: sản phẩm ngăn rụng, kích mọc.

CHI 44 Power Plus – phiên bản hiện đại của tầm ma những ngày này! 

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 30
  • Hôm nay 30
  • Tuần này 661
  • Tháng này 25,960
  • Tất cả
    339,223

Video

BioSilk Haircare at NYFW S/S 2015

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG