CHI 44 IONIC POWER PLUS – LIỆU BẠN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG LIỆU TRÌNH HỒI SINH CHO TÓC?

13/01/2016Bạn biết sự hồi sinh có nghĩa là gì không?

Hồi sinh không phải là bôi một ít tiên chất cải lão hoàn đồng rồi thong thả trèo lên giường ngủ yên ấm, an tâm sau một đêm thức dậy tóc trắng hóa đen, những khoảng da đầu trống lại um tùm từng mảng tóc xanh

Hồi sinh không được tính bằng cái chớp mắt của năm tháng, cũng không bằng câu khẩu lệnh “Hô biến!” cùng với cái phất tay vẫy đũa là sự màu nhiệm tức thì nghiệm linh.

Mà hồi sinh chính là một quá trình bền bỉ, một liệu trình (tuy đơn giản) nhưng nghiêm ngặt không được bỏ sót bất kỳ bước nào.

Kết quả của quá trình hồi sinh được quyết định phần lớn nhờ vào tinh dầu dưỡng kích mọc chiết xuất từ cây tầm ma gai, cây yucca, xô thơm, hương thảo, cúc vạn thọ, cúc La Mã, hoa chuông, cây ngô bàng, các vitamin thiết yếu và khoáng chất… cung cấp dưỡng chất cho nang tóc và giúp cải thiện tỷ trọng cấu trúc keratin nhằm phục hồi thân tóc, hình thành và phát triển sợi tóc mới. Thế nhưng kết quả này không thể đạt được hiệu quả tối ưu nếu không có sự chuẩn bị dọn đường làm tiền đề của bộ gội – xả

Trị liệu hồi sinh bắt đầu khi dầu gội N1, C1 loại bỏ tế bào chết, mảng bám trên da đầu, làm tan bã nhờn và cân bằng hoạt động của tuyến bã nhờn, giúp làm sạch tóc và da đầu để đón nhận hiệu quả dầu xả chuyên dùng.

Quá trình tìm lại thanh xuân tiếp nối bằng dầu xả NC2 trung hòa lượng dầu thặng dư giúp nang tóc thông thoáng, chuẩn bị để tinh dầu kích mọc thâm nhập hiệu quả. Sử dụng dầu xả là bước cần thiết làm dịu da đầu, dưỡng và giữ ẩm tóc. Ngoài ra, dầu xả còn kích thích tuần hoàn máu mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu. 

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 11
  • Hôm nay 43
  • Tuần này 674
  • Tháng này 25,973
  • Tất cả
    339,236

Video

BioSilk Haircare at NYFW S/S 2015

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG