THƯỢNG ĐẾ, XIN CHO CON TRỒNG LẠI SINH MỆNH NÀY

13/01/2016
Thiên đình những ngày cuối năm lũ lượt Táo ra Táo vào dâng sớ, nườm nượp Thiên Lôi chạy tới chạy lui kiểm tra giấp phép nhập cảnh, tấp nập những linh hồn mỏi mòn xếp hang đợi đến lượt phán quyết. Hơi thở bận rộn phả ra cuồn cuộn ngay từ bãi đỗ cá chép.

Diêm Vương giải tôi đến trước Thượng Đế cung kính bẩm báo ngắn gọn:

-         Muôn tâu Ngọc Hoàng, người này kiếp trước là bác sĩ hộ sản, đã từng đỡ cho hơn 15,000 trẻ sơ sinh, thường xuyên tham gia từ thiện.

Thượng Đế nghe xong mỉm cười độ lượng hỏi tôi:

-         Vậy con muốn kiếp sau đầu thai vào cuộc sống nào?

Được lời, tôi khẩn khoản bày ra nỗi lòng:

-         Muôn tâu Ngọc Hoàng, con vừa trải qua hơn 1/3  đời người trong khoa phụ sản. Con phát hiện con đâm ra nghiện tiếng những đứa trẻ khóc oe oe chào đời. Cứ mỗi lần bế một đứa bé sơ sinh trên tay con cảm thấy công việc của mình thật thiêng liêng. Giây phút ấy vô cùng thần thánh, nó khiến con cảm thấy quyền năng của Người thật kỳ diệu và bản thân mình thực sự vĩ đại. Nếu được, con nguyện kiếp sau lại một lần nữa được nâng niu sự sống mới trên tay mình.

Thượng Đế nghe xong gật gù, khoan thai vuốt chòm râu ánh bạc:

-         Thôi được. Ta thành toàn cho mong đợi của con. Kiếp sau con sẽ đầu thai vào gia đình CHI 44 Ionic Power Plus. Cha của con sẽ là Cây Tầm Ma Gai, mẹ của con sẽ là Cây Yucca. Mang trong mình hai dòng máu đó, sứ mệnh của con là kích thích các tế bào nang tóc sản sinh ra những sinh mệnh Tóc con mới, mang lại niềm hy vọng cho những người bị rụng tóc. Mỗi ngày sẽ có hàng trăm sợi tóc chào đời nhờ vào nhựa sống và linh khí do con truyền. Mỗi ngày con sẽ được nghe tiếng xào xạc đầy sức sống của những sinh linh Tóc mới. Hẳn con sẽ cảm thấy hạnh phúc

Và thế là sau 9 tháng 10 ngày mẹ Cây Yucca sinh ra tôi trong niềm hoan hỉ dạt dào của cha Cây Tầm Ma Gai và anh trai Dầu Gội N1, chị gái Dầu Xả NC2

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 103
  • Hôm nay 135
  • Tuần này 766
  • Tháng này 26,065
  • Tất cả
    339,328

Video

BioSilk Haircare at NYFW S/S 2015

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG