Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại Vy Phương ra đời năm 2007 với mong muốn góp phần vào ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Nhiệm vụ đặt ra của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới, độc đáo và hiệu quả đến khách hàng.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp CHI – BIOSILK do Farouk Systems Inc., sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ theo phương châm “Môi trường – Đào tạo - Đạo đức”- không ammoniac, không ảnh hưởng môi trường và sức khỏe của các nhà tạo mẫu tóc; sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp BEAUBELLE, Thụy Sĩ với mong muốn mang đến một “cuộc sống hạnh phúc thật sự khi bạn đạt được sự hòa hợp về tinh thần, thể chất và tâm hồn” và các sản phẩm khác….

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Công ty đã và đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giữ khách hàng tiềm năng cũng như thu hút thêm khách hàng mới. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc tận tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm và phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn mong muốn góp sức vì sự phát triển của ngành thời trang tóc, vì thế hàng năm luôn tổ chức đều đặn những sự kiện giới thiệu xu hướng mới cho các nhà tạo mẫu tóc do các chuyên gia hàng đầu thế giới của Farouk Systems Inc. thực hiện, tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da….

Ngoài ra, các chương trình đào tạo trong nước và nước ngoài cũng liên tục được mở ra để nhằm nâng cao tay nghề cho những nhà tạo mẫu tóc, nhân viên chăm sóc da.

Chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực để phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Với tiêu chí phân phối sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp thì sẽ chuyên nghiệp ngay từ cách phục vụ.

Hãy luôn liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.


Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 46
  • Hôm nay 73
  • Tuần này 1,281
  • Tháng này 29,394
  • Tất cả
    366,007

Video

BioSilk Haircare at NYFW S/S 2015

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG