ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

31/08/2016

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI VY PHƯƠNG

QUY ĐỊNH

website www.vyphuong.com

A.      THÔNG TIN CHUNG

 

Chào mừng Quý Khách hàng đã đến với website TMĐT vyphuong.com của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Vận tải Vy Phương.

Xin Quý Khách vui lòng đọc kỹ những điều khoản và điều kiện sử dụng dưới đây:

 

1.       Điều khoản chung:

-       Hiện tại website vyphuong.com được dùng để giới thiệu về Công ty, sản phẩm, dịch vụ và không có chức năng mua bán trực tuyến và đặt hàng trên website.

-       Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên website này phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

-       Những thông tin trên website vyphuong.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

-       Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website vyphuong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website www.vyphuong.com.

2.       Trách nhiệm của người sử dụng:

-       Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

-       Khách hàng cam kết không sử dụng dịch vụ của website vyphuong.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo và và phát tán virus gây hư hại hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT vyphuong.com. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

-       Tùy theo mức độ vi phạm, Ban Quản Trị vyphuong.com sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung hoặc chặn (block) những nội dung và thành viên đưa nội dung đó trên trang vyphuong.com.

3.       Bản quyền:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Vận tải Vy Phương là chủ sở hữu của trang web vyphuong.com.  Cho nên việc chỉnh sửa trang web, cập nhật thông tin và thay đổi nội dung, hình thức trang web thuộc thẩm quyền của Ban quản trị. Bất kỳ chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kỳ mục đích nào mà không được sự đồng ý của Vy Phương đều được xem là hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của Vy Phương.

4.       Bảo vệ thông tin khách hàng

-       Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường trao đổi tìm hiểu thông tin an toàn và minh bạch thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về Website TMĐT vyphuong.com.

-       Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Website TMĐT vyphuong.com.

-       Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến địa chỉ của văn phòng chính hoặc thông qua mục “Liên hệ” của Website TMĐT vyphuong.com và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Vận tải Vy Phương sẽ liên hệ trực tiếp, cử nhân viên đến gặp khách hàng và cố gắng giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

5.             Liên kết 

-  Chúng tôi có thể cung cấp liên kết đến các trang web khác được cung cấp bởi bên thứ ba (“Các Trang Liên Kết”). Chúng tôi không có nghĩa vụ giám sát các nội dung trên các trang web liên kết và không có quyền thay đổi, cập nhật hoặc kiểm soát nội dung trên các trang liên kết. Việc chúng tôi cung cấp liên kết tới trang web của bên thứ ba không được hiểu như một sự chứng thực, ủy quyền, tài trợ, hoặc sáp nhập liên quan đến các trang web này, chủ sở hữu của chúng, hoặc các nhà cung cấp.

-  Các trang liên kết có thể có quy định, chính sách riêng tư, điều khoản bảo mật, điều khoản truyền tải thông tin cá nhân và các điều khoản khác, không trùng với các điều khoản được cung cấp trong Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi. Nếu quý khách truy cập các liên kết này, xin vui lòng xem điều khoản sử dụng, chính sách riêng tư, thông báo và chính sách tương ứng.

 

 

6.       Thay đổi nội dung

Ban Quản trị vyphuong.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa các nội dung, chính sách, thông tin trên website vyphuong.com trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

7. Điều khoản áp dụng

Quy chế của website TMĐT vyphuong.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày website hình thành. Website có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website vyphuong.com cho khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực từ kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực hiện nghĩa vụ với việc họ đã chấp nhận

Quy chế sửa đổi này.

B.      CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
1. Mục đích và phạm vi thu thập
-   Thông tin của các ứng viên tìm việc gửi đến như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… là thông tin mà    

    vyphuong.com cần để liên hệ ứng viên, mời phỏng vấn khi có hồ sơ phù hợp.

-   Khách hàng gửi email cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ.

-   Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT vyphuong.com khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng

Chúng tôi thu thập thông tin của Quý khách nhằm mục đích:

-       Tìm thông tin ứng viên để liên hệ mời phỏng vấn

-       Cung cấp thông tin để đội ngũ sales trực tiếp đến tư vấn khách hàng

-       Nhận email đóng góp ý kiến và phản hồi

-       Cung cấp những chương trinh khuyến mãi hàng tháng (nếu có)

Trong trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan thẩm quyền, Công ty có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân thành viên đã cung cấp trên website. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ

-   Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên tự hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ vyphuong.com.

4. Phương tiên và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

-   Thành viên có thể yêu cầu vyphuong.com kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

-   Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website vyphuong.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị sẽ được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website vyphuong.com. Ban Quản trị sẽ tiếp nhận ý kiến, phản hồi thông tin và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời và đúng đắn.

5.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên vyphuong.com được vyphuong.com cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có qui định khác.

- Không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi chưa được phép.

- Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công, vyphuong.com sẽ có trách nhiệm thông báo đến cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

- Ban Quản trị yêu cầu các cá nhân khi đăng ký trên vyphuong.com phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan theo mẫu đã cài đặt sẵn và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban Quản Trị vyphuong.com không chịu trách nhiệm cũng nhưng không giải quyết khiếu nại có liên quan của cá nhân đó nếu xét thấy thông tin cung cấp không chính xác.

 

C. CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG, VẬN CHUYỂN

1.  Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh:

-       Sales tư vấn tại nơi khách hàng làm việc, chỉ định.

-       Đổi trả hàng sẽ theo chính sách đổi trả của Công ty trong vòng 48 giờ đổi hàng và 30 ngày cho trả hàng nếu do lỗi nhà sản xuất.

-       Hàng đổi, trả phải còn nguyên tem, nhãn.

-       Hàng sẽ được giao đến nơi khách hàng làm việc hoặc do khách hàng chỉ định.

2. Đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh:

-       Sales sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ hàng trước khi giao hàng và sẽ giao hàng tận nơi.

-       Đổi trả hàng sẽ theo chính sách đổi trả của Công ty trong vòng 48 giờ đổi hàng và 30 ngày cho trả hàng nếu do lỗi nhà sản xuất.

-       Hàng đổi, trả phải còn nguyên tem, nhãn.

-       Hàng sẽ được giao đến nơi khách hàng làm việc hoặc do khách hàng chỉ định.

 

XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 22
  • Hôm nay 88
  • Tuần này 1,296
  • Tháng này 29,409
  • Tất cả
    366,022

Video

BioSilk Haircare at NYFW S/S 2015

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG