Dịch vụ

15/12/2015

Các vấn đề liên quan đến người lao động

Trong hoạt động của một doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến người lao động luôn đa dạng, phức tạp và cần phải giải quyết một cách thỏa đáng. Nó bao gồm các vấn đề pháp lý, các vấn đề liên quan đến nhu cầu, mong muốn của người lao động về sức khỏe, an toàn lao động, lương thưởng, đãi ngộ và cả vấn đề môi trường làm việc có thúc đẩy được tinh thần làm việc của nhân viên hay không... Đây thực sự là bài toán khó cho doanh nghiệp.
Chỉ cần giải quyết hợp lý các vấn đề của người lao động sẽ giúp lên giây cót tinh thần cho toàn bộ nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian trong khi vấn đề được giải quyết hợp tình hợp lý, doanh nghiệp luôn tồn tại trong mắt người lao động với hình ảnh đẹp, đồng thời tranh đi những rủi ro pháp lý có thể gắp phải do sự rườm rà và mâu thuẫn với người lao động.
Với phương châm tận tình, chuyên nghiệp và chất lượng, Vy Phương mang đến doanh nghiệp dịch vụ tư vấn các vấn đề người lao động bao gồm:
    Vấn đề thủ tục vắng mặt, nghỉ việc, ốm đau, ứng lương... của người lao động. Bộ form mẫu các giấy tờ giải quyết các vấn đề với người lao động...
    Vấn đề lương, thưởng, tăng lương, công bằng trong đánh giá và lương thưởng và chính sách đãi ngộ. Các chính sách lao động và bảo hiểm của nhân viên.
    Giải quyết hợp đồng lao động với nhân viên. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong mối quan hệ với người lao động.
    Không chỉ chăm lo tốt cho nhân viên, các doanh nghiệp còn cần tạo môi trường làm việc thoải mái, thân thiện để người lao động phát huy tối đa tính sáng tạo. Vy Phương hỗ trợ bạn tư vấn triển khai những biện pháp áp dụng, nhằm kích thích (thổi lửa) tinh thần làm việc của nhân viên...
Thực tế cho thấy, môi trường làm việc thân thiện cùng những chính sách tốt tác động rất lớn đến hiệu quả công việc của người lao động. Hãy cùng Dịch vụ Vy Phương cải thiện môi trường làm việc, đáp ứng nhu cầu của lao động cũng như giải quyết các vấn đề với người lao động một cách hợp lý, khoa học nhất vì thành công và sự phát triển bền vững của công ty.
Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:
Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171    Fax: 08 39797967
Email: vyphuong_team@vyphuong.com

Dịch vụ khác

nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn, lắp đặt
nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn, lắp đặt
Dịch vụ tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
Vy Phương vẫn luôn đi đầu là dịch vụ tư vấn cấu trúc, tái cấu trúc cho doanh nghiệp. Đó là quá trình tổ chức lại bộ máy và xây dựng một cơ cấu hoàn toàn phù hợp với thực tế của tổ chức, doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự
Trong hoạt động kinh doanh, nhân sự tại các doanh nghiệp luôn biết đổi. Đồng thời qua mỗi năm, mỗi năm, các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển mới nhân lực trong nhiều ngành, nhiều vị trí. Do đó việc tuyển dụng tại các công ty phải diễn ra thường xuyên để sàng lọc và bổ sung đầu vào cho nguồn nhân lực
Dịch vụ tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực
đào tạo tay nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đang được các doanh nghiệp chú trọng trong thời đại hội nhập hiện nay.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 19
  • Hôm nay 85
  • Tuần này 1,293
  • Tháng này 29,406
  • Tất cả
    366,019
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG