Dịch vụ

14/12/2015

Dịch vụ tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

Hoạt động của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó chất lượng của nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nguồn nhân lực chất lượng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho công ty giúp duy trì và phát triển doanh nghiệp. Song song với việc tuyển dụng nguồn nhân lực đầu vào chất lượng phải đi kèm với việc đào tạo tay nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đang được các doanh nghiệp chú trọng trong thời đại hội nhập hiện nay.

Nắm bắt được chất lượng nguồn nhân lực là lợi thế hàng đầu của doanh nghiệp, Vy Phương cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Triển khai, đào tạo các kiến thức cơ bản, giáo dục thường xuyên về đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động, đào tạo để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động là mong muốn của tất cả các doanh nghiệp.

Tư vấn phương cách giúp khuyến khích và tạo điều kiện để người lao động nâng cao trình độ tay nghề của bản thân.

Hướng dẫn doanh nghiệp tạo điều kiện nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực cụ thể gồm:

 • Xác định nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực
 • Xác định mục tiêu đào tạo
 • Xây dựng chương trình đào tạo và đa dạng hoá các chương trình đào tạo.
 • Xác định quỹ đào tạo và phát triển
 • Xây dựng cơ sở vật chất cho đào tạo nguồn nhân lực
 • Sử dụng nguồn nhân lực đã được đào tạo

Đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và bồi dưỡng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao, sẽ góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đây cũng là mong muốn và nỗ lực của Vy Phương mang đến cho các doanh nghiệp đối tác sự tận tâm nghiên cứu, tư vấn nhiệt tình và chất lượng dịch vụ. Để không chỉ mang đến thành công cho doanh nghiệp, thành công của dịch vụ Vy Phương mà còn là sự hợp tác lâu dài, thân tình với quý công ty, quý doanh nghiệp.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:

Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171  Fax: 08 39797967

Email: vyphuong_team@vyphuong.com

 


Dịch vụ khác

nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn, lắp đặt
nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn, lắp đặt
Dịch vụ tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
Vy Phương vẫn luôn đi đầu là dịch vụ tư vấn cấu trúc, tái cấu trúc cho doanh nghiệp. Đó là quá trình tổ chức lại bộ máy và xây dựng một cơ cấu hoàn toàn phù hợp với thực tế của tổ chức, doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự
Trong hoạt động kinh doanh, nhân sự tại các doanh nghiệp luôn biết đổi. Đồng thời qua mỗi năm, mỗi năm, các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển mới nhân lực trong nhiều ngành, nhiều vị trí. Do đó việc tuyển dụng tại các công ty phải diễn ra thường xuyên để sàng lọc và bổ sung đầu vào cho nguồn nhân lực
Các vấn đề liên quan đến người lao động
Trong hoạt động của một doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến người lao động luôn đa dạng, phức tạp và cần phải giải quyết một cách thỏa đáng.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online 40
 • Hôm nay 42
 • Tuần này 450
 • Tháng này 31,288
 • Tất cả
  363,400
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG