Sự kiện giới thiệu sản phẩm màu nhuộm mới CHI Shineshade

07/11/2016

Sự kiện giới thiệu sản phẩm màu nhuộm mới CHI Shine Shade của công ty TNHH TM DV và VT Vy Phương.

Công ty TNHH Thương mại Vy Phương ra đời năm 2007 với mong muốn góp phần vào ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Nhiệm vụ đặt ra của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới, độc đáo và hiệu quả đến khách hàng.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp CHI – BIOSILK do Farouk Systems Inc., sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ theo phương châm “Môi trường – Đào tạo - Đạo đức”- không ammoniac, không ảnh hưởng môi trường và sức khỏe của các nhà tạo mẫu tóc. Công ty luôn mong muốn góp sức vì sự phát triển của ngành thời trang tóc, vì thế hàng năm luôn tổ chức đều đặn những sự kiện giới thiệu xu hướng mới cho các nhà tạo mẫu tóc do các chuyên gia hàng đầu thế giới của Farouk Systems Inc. thực hiện

Vừa qua vào ngày 13/09/2016, tại khách sạn Eden Hotel- Q.1, TPHCM, công ty đã có buổi giới thiệu sản phẩm màu nhuộm mới của CHI đó là CHI Shine Shade, cùng với sự tham gia hướng dẫn các kĩ thuật cắt- nhuộm mới của chuyên gia đào tạo đến từ Mexico, tập đoàn Farouk Systems, ông Ivan Rodriguez.

CHI Shine Shade là hệ thống màu nhuộm nước mới vừa được cho ra mắt trên thị trường của CHI, với rất nhiều đặc điểm và công dụng nổi trội đã khiến cho các nhà tạo mẫu tóc cảm thấy hứng thú và trông chờ. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm:

         Hệ thống màu nhuộm nước đa công dụng có thể được sử dụng như màu nhuộm bền, bán bền vĩnh viễn, bán bền tạm thời, dễ sử dụng và pha màu.

         Hệ thống màu PDS có thể làm màu nhuộm bền, bán bền dạng demi, bán bền dạng semi.

         Có thể giữ màu, nâng tông, sửa màu, dậm lại tất cả các tông màu. Hoàn hảo cho dịch vụ nhuộm màu tối đa tại salon.

         Có thể được dùng như hệ thống màu riêng biệt hoặc kết hợp với màu nhuộm bền CHI Ionic Permanent Shine Cream Hair Color.

         Các bước thực hiện đơn giản và dễ dàng. Hiệu quả vô cùng bất ngờ.

         Có 65 màu gồm màu, màu phụ trợ và màu clear.

         Tồn kho thấp và tiết kiệm không gian cho salon.

Như các sản phẩm khác của CHI, màu nhuộm nước CHI Shine Shade luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của NTMT cũng như các khách hàng.

Sau đó, ngày 14-15/09, công ty đã có buổi workshop dành cho các salon. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Ivan Rodriguez, các NTMT được học và thực hành các kĩ thuật cắt nhuộm mới, hợp với xu hướng làm đẹp của Thế Giới. Các buổi thực hành đều diễn ra sôi nổi và tràn đầy hứng thú, các NTMT cùng nhau chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong nghề, trong ngành.

Công ty chân thành cám ơn sự tận tình của ông Ivan Rodriguez, cám ơn sự tham gia của các NTMT. Mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các bạn, để công ty có thể tổ chức được nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích như thế này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:                                 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Vận Tải Vy Phương.

Văn phòng liên lạc: 781/C1 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM.

SDT: 0862600898- 0866815401

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 28
  • Hôm nay 30
  • Tuần này 438
  • Tháng này 31,276
  • Tất cả
    363,388

Video

BioSilk Haircare at NYFW S/S 2015

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG