Dịch vụ

14/12/2015

Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vy Phương không chỉ giúp bạn làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng nội ngoại thất mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, drap, gối, khăn, giẻ lau chùi, thảm… bằng dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Nhờ đó không khí xung quanh trở nên trong lành, sạch sẽ và giảm thiếu tối đa các bệnh truyền nhiễm.
Vy Phương luôn đi đầu, cải thiện máy móc thiết bị và áp dụng công nghệ giặt là tiên tiến nhất trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm để tạo không gian sống vệ sinh, tươi mới nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ chuyên nghiệp:
    Trang thiết bị máy móc hiện đại
    Hóa chất sử dụng cao cấp giúp làm sạch nhanh, giữ mùi thơm lâu nhưng không ảnh hưởng đến màu sắc cũng như độ bền của sản phẩm
    Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra một cách tỉ mẫn
    Vy Phương được cấp phép đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp
    Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất và hơn hết là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, toàn diện nhất
Đó cũng là cách mà Vy Phương đang tạo niềm tin và làm hài lòng những khách hàng của mình!
Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:
Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171    Fax: 08 39797967
Email: vyphuong_team@vyphuong.com


Dịch vụ khác

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Công ty Vy Phương cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư và các hộ gia đình...
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực
Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
Dịch vụ dán nhãn đóng gói
Vy Phương cung cấp gói dịch vụ dán nhãn, đóng gói hàng hóa đáp ứng cho doanh nghiệp nhu cầu bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho, lưu bãi một cách hiệu quả, tiết kiệm và nâng cao hình ảnh sản phẩm của công ty trong mắt khách hàng. 
Dịch vụ nhập liệu thống kê
Dịch vụ nhập dữ liệu, thống kê của Vy Phương cung cấp giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhập thông tin, thống kê và dễ dàng quản lý các nội dung thông tin của công ty. Dịch vụ của Vy Phương không chỉ chuyển nghiệp, nhanh chóng mà còn cực kỳ bảo mật thông tin cho khách hàng.
Dịch vụ kho bãi
Việc vận hành một doanh nghiệp cần rất nhiều chi phí từ cơ sở vật chất, nhân công, hàng hóa... Tiết kiệm được bất kỳ chi phí vào việc này sẽ giúp bạn có thêm vốn để đẩy mạnh những khía cạnh mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa của Vy Phương ra đời với mục đích đó.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 41
  • Hôm nay 74
  • Tuần này 120
  • Tháng này 38,719
  • Tất cả
    360,495
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG