Dịch vụ

14/12/2015

Dịch vụ dán nhãn đóng gói

Hàng hóa xuất kho cần được đóng gói cẩn thận, dán nhãn đầy đủ bền đẹp trước khi xuất xưởng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có lượng hàng xuất đi ổn định nên với các công ty thường gặp khó khăn với việc duy trì lượng nhân viên đóng gói, dãn nhãn.

Vy Phương cung cấp gói dịch vụ dán nhãn, đóng gói hàng hóa đáp ứng cho doanh nghiệp nhu cầu bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho, lưu bãi một cách hiệu quả, tiết kiệm và nâng cao hình ảnh sản phẩm của công ty trong mắt khách hàng.

Với đội ngũ nhân công tay nghề cao, kỷ luật tốt, Vy Phương cam kết đem đến một dịch vụ dán nhãn đóng gói hiệu quả cho ra những sản phẩm đẹp, được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Quy trình này sẽ được Vy Phương tổ chức, triển khai trong thời gian lao động ngắn nhất.

Một số hoạt động của dịch vụ dán nhãn, đóng gói của Vy Phương như:

    Đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ theo yêu cầu.
    Quấn màng co nhiệt Intercept để bảo vệ hàng hóa chống rỉ sét, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc dưới mọi thời tiết.
    Chèn lót hàng hóa dễ vỡ nhằm đảm bảo an toàn trong vận chuyển.
    Chằng buộc trapping, slashing hàng hóa.
    Tư vấn và cung cấp vật tư đóng gói bảo vệ hàng hóa.
    Tư vấn triển khai dịch vụ bốc xếp, vận tải chở hàng, lưu kho bãi...

Với trách nhiệm của mình, Vy Phương cam kết với khách về dịch vụ dán nhãn, đóng gói được bảo vệ khỏi những rung lắc và chấn động thường xuyên xảy ra khi nâng hạ, chồng chất và vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, các tác nhân môi trường như mưa, gió, mưa đá, bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm và các khí gây rỉ sét, nước mưa, nước biển...

Cuối cùng sản phẩm được giao đến khách hàng trong tình trạng bảo quản an toàn, vệ sinh và đẹp mắt nhất. Hãy liên hệ với Vy Phương ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ ngay hôm nay.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:

Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171  Fax: 08 39797967

Email: vyphuong_team@vyphuong.com

 

 

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ ký gửi hàng hóa
Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp màVy Phương đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Công ty Vy Phương cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư và các hộ gia đình...
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực
Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vy Phương không chỉ giúp bạn làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng nội ngoại thất mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, drap, gối, khăn, giẻ lau chùi, thảm… bằng dịch vụ giặt là chuyên nghiệp.
Dịch vụ nhập liệu thống kê
Dịch vụ nhập dữ liệu, thống kê của Vy Phương cung cấp giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhập thông tin, thống kê và dễ dàng quản lý các nội dung thông tin của công ty. Dịch vụ của Vy Phương không chỉ chuyển nghiệp, nhanh chóng mà còn cực kỳ bảo mật thông tin cho khách hàng.
Dịch vụ kho bãi
Việc vận hành một doanh nghiệp cần rất nhiều chi phí từ cơ sở vật chất, nhân công, hàng hóa... Tiết kiệm được bất kỳ chi phí vào việc này sẽ giúp bạn có thêm vốn để đẩy mạnh những khía cạnh mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa của Vy Phương ra đời với mục đích đó.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 34
  • Hôm nay 101
  • Tuần này 1,309
  • Tháng này 29,422
  • Tất cả
    366,035
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG