Dịch vụ

19/12/2015

Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực

Sự thành bại của một công ty phụ thuộc nhiều vào việc tận dụng và phát huy tối đa các nguồn lực vốn có. Trong đó nguồn lực con người là yếu tố khó kiểm soát nhất nhưng một khi đã được giải quyết thì doanh nghiệp gần như đã bớt được phần nhiều những vấn đề gặp phải.

Vy Phương tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không chỉ trong việc cung ứng nguồn nhân lực mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý nguồn nhân lực hàng đầu cho doanh nghiệp.

Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.

Đề ra những phương pháp để đối xử một cách nhất quán với nhân viên. Khi đó, các nhân viên được đối xử công bằng và hiểu được giá trị của họ đối với công ty. Đây là yêu cầu cơ bản để tạo ra một một môi trường làm việc tốt. Điều này giúp giảm bới tình trạng bỏ việc và ngăn chặn những phí tổn do bỏ việc gây ra.

Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực của Vy Phương được chú trọng vào những mũi nhọn sau:

 • Những biện pháp giúp nhân viên được đầu tư thỏa đáng để phát triển năng lực riêng nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân, đồng thời tăng năng suất lao động, góp phần vào hiệu quả cao hơn của tổ chức.
 • Các chính sách, hoạt động, quy định linh hoạt giúp nhân viên thỏa mãn nhu cầu về cả mặt vật chất lẫn tinh thần;
 • Thay đổi môi trường làm việc
 • Chức năng nhân sự được thực hiệp đồng bộ với các chức năng khác và là một bộ phận quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Tạo lập văn hóa công ty về nhiệm vụ quản trị con người là của tất cả các nhà quản trị ở mọi cấp, không còn là nhiệm vụ của riêng trưởng phòng tổ chức hay trưởng phòng nhân sự.

Kết hợp với quy trình Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả của Vy Phương và quá trình đào tạo, nâng cao tay nghề, tác phong cho người lao động. Sự thành công và đi lên của người lao động cũng chính là sự đi lên của doang nghiệp. Đây là phương châm tuyệt vời tận dụng tối đa nguồn nhân lực cho sự thành công của doanh nghiệp.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:

Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171  Fax: 08 39797967

Email: vyphuong_team@vyphuong.com

 

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ sân vườn

Để thiết kế và duy trì mảng xanh cho không gian của bạn, hãy liên hệ với Vy Phương ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi trao đổi để tạo ra một thiết kế sân vườn đẹp mắt, tận dụng được không gian, có phong cách riêng và hợp với phong thủy cho bạn.
Dịch vụ hệ thống máy móc
Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, hệ thống điện nước... 
Công nghệ thông tin và Mạng máy tính
Vy Phương đã và đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trị hệ thống mạng cho nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân khác nhau.
Dịch vụ Vận tải
Vy Phương sở hữu các loại máy nâng hạ, xe cẩu, các loại xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cùng đội ngũ tài xế nhiều trách nghiệm, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, được bảo quản tốt, chính xác thời gian.
Dịch vụ PG – PB
Liên hệ với dịch vụ PG – PB của Vy Phương, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phần nhân sự của sự kiện mình tổ chức.
Dịch vụ ký gửi hàng hóa
Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp màVy Phương đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Công ty Vy Phương cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư và các hộ gia đình...
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
  1 2   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online 12
 • Hôm nay 14
 • Tuần này 422
 • Tháng này 31,260
 • Tất cả
  363,372
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG