Dịch vụ

25/12/2015

Dịch vụ hệ thống máy móc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy móc, Vy Phương với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp cho dịch vụ trọn gói cho hệ thống máy móc của các công ty.
Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, hệ thống điện nước... Vy Phương đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trong rất nhiều năm qua.
Công ty luôn nỗ lực để các đối tác an tâm, tin tưởng với hệ thống máy móc an toàn, ổn định, những tính toán tiết kiệm, những thay đổi kịp thời trong hệ thống máy móc. Điều Vy Phương mong muốn nhất là tạo ra và bảo dưỡng hệ thống máy móc cùng dây chuyền sản xuất êm ái, trơn tru cùng sự đi lên của doanh nghiệp. 
Các dịch vụ của Vy Phương phục vụ tối đa cho nhu cầu khách hàng:
Tư vấn thiết kệ, lắp đặt hệ thống máy móc
Bảo dưỡng hệ thống máy móc khi hỏng máy
Bảo dưỡng phòng ngừa bao gồm: bảo dưỡng định kỳ theo thời gian hoặc dựa trên tình trạng thiết bị, bảo dưỡng dự báo trước khi máy hỏng, bảo dưỡng hiệu suất, bảo dưỡng hiệu suất tổng thể.
Dịch vụ cung cấp, thay thế thiết bị điện, tự động hóa đo lường, các senser cảm biến trong máy móc hoặc trong tủ điện, dây truyền sản xuất. Sản phẩm thiết bị điện, điều khiển, đo lường của các hãng: Schneider, omron, siemens, mitsubishi, delta, LG, LS, ABB, Huyndai, HBM, Keli,...
Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng công nghiệp: Bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện, máy hàn, máy cắt, máy nén khí, máy ép thủy lực, hệ thống cân, máy cắt ống thép, máy thử áp lực, tủ ATS. Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống nâng hạ, cầu trục. 
Cải tạo, sửa chữa nâng cấp hệ thống điều khiển máy móc, hệ thống tự động hóa tòa nhà, bảo dưỡng sửa chữa máy móc tự động trong các ngành: gia công cơ khí, máy đột dập, máy CNC, máy cắt tôn, sản xuất bao bì -  giấy, máy in, máy cắt công nghiệp, hệ thống cân định lượng, cân đóng bao, cân oto, cân băng tải, cân tàu hỏa, cân tích phân, máy đóng gói, máy chiết cahi, máy dán công nghiệp, công nghệ gỗ, công nghệ dệt, công nghiệp than khoáng sản, công nghệ xử lý nước sạch, nước thải, xử lý rác, công nghệ thép, công nghệ nhiệt, công nghệ nhựa,... 

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương
Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171 Fax: 08 39797967
Email: vyphuong_team@vyphuong.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ sân vườn

Để thiết kế và duy trì mảng xanh cho không gian của bạn, hãy liên hệ với Vy Phương ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi trao đổi để tạo ra một thiết kế sân vườn đẹp mắt, tận dụng được không gian, có phong cách riêng và hợp với phong thủy cho bạn.
Công nghệ thông tin và Mạng máy tính
Vy Phương đã và đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trị hệ thống mạng cho nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân khác nhau.
Dịch vụ Vận tải
Vy Phương sở hữu các loại máy nâng hạ, xe cẩu, các loại xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cùng đội ngũ tài xế nhiều trách nghiệm, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, được bảo quản tốt, chính xác thời gian.
Dịch vụ PG – PB
Liên hệ với dịch vụ PG – PB của Vy Phương, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phần nhân sự của sự kiện mình tổ chức.
Dịch vụ ký gửi hàng hóa
Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp màVy Phương đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực
Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 32
  • Hôm nay 29
  • Tuần này 208
  • Tháng này 19,935
  • Tất cả
    274,035
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG