Dịch vụ

23/12/2015

Dịch vụ ký gửi hàng hóa

Những người không có địa điểm bán hàng thuận lợi hoặc quá chật chội thì dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương là giải pháp ưu việt nhất. Theo đó, khách hàng là người gửi hàng không phải lo việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng lại nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi đồng thời thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi không cần phải thuê dịch vụ vận chuyển hàng.

Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp mà Vy Phương đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty.

Vy Phương cam kết thực hiện những thỏa thuận có lợi cho người ký gửi, cụ thể là:

 • Trả lại đúng số lượng hàng mà khách hàng ta đã ký gửi.
 • Số lượng hàng nào không còn đúng số ký gửi, Vy Phương thanh toán tiền cho khách hàng giá trị hàng chênh lệch theo giá mua dành cho đại lý (đã thỏa thuận trước).
 • Vy Phương được hưởng chiết khấu trên giá bán và phải thanh toán cho khách hàng là bên ký gửi với mức giá mà bên ký gửi thông báo.
 • Vy Phương nhận ký gửi hàng hóa cho quý khách hàng với cam kết giữ hàng hóa theo đúng yêu cầu nhiệt độ mà khách hàng thông báo để hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Vy Phương có hệ thống bảo quản hành hóa tuyệt vời, bảo vệ và kiểm tra hàng hóa của khách hàng thường xuyên để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.

Với sự tin tưởng và yêu cầu từ phía khách hàng, Vy Phương đã và đang mở rộng lĩnh vực hoạt động để cung cấp cho quý khách dịch vụ môi giới, đấu giá, bảo hiểm an toàn và chuyên nghiệp. Liên hệ với Vy Phương ngay hôm nay để hai bên có sự hiểu biết và hợp tác lâu dài.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:

Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171  Fax: 08 39797967

Email: vyphuong_team@vyphuong.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ sân vườn

Để thiết kế và duy trì mảng xanh cho không gian của bạn, hãy liên hệ với Vy Phương ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi trao đổi để tạo ra một thiết kế sân vườn đẹp mắt, tận dụng được không gian, có phong cách riêng và hợp với phong thủy cho bạn.
Dịch vụ hệ thống máy móc
Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, hệ thống điện nước... 
Công nghệ thông tin và Mạng máy tính
Vy Phương đã và đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trị hệ thống mạng cho nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân khác nhau.
Dịch vụ Vận tải
Vy Phương sở hữu các loại máy nâng hạ, xe cẩu, các loại xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cùng đội ngũ tài xế nhiều trách nghiệm, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, được bảo quản tốt, chính xác thời gian.
Dịch vụ PG – PB
Liên hệ với dịch vụ PG – PB của Vy Phương, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phần nhân sự của sự kiện mình tổ chức.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Công ty Vy Phương cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư và các hộ gia đình...
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực
Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
  1 2   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online 51
 • Hôm nay 78
 • Tuần này 1,286
 • Tháng này 29,399
 • Tất cả
  366,012
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG