Dịch vụ

15/12/2015

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vy Phương với phương châm uy tín – tận tình – chu đáo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Vy Phương cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư và các hộ gia đình... Trong đó, nổi bất là các dịch vụ trọn gói:

    Làm sạch tòa nhà, công nghiệp, công ty, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học...
    Làm sạch màn, thảm, đồ dùng, cửa sổ, cầu thang...
    Quét mạng nhện, làm sạch keo, mực trên đồ nội thất...
    Làm sạch các trang thiết bị, máy móc, văn phòng...
    Dọn vệ sinh khuôn viên công ty và các cảnh quan xung quanh
    Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà xưởng hoặc vệ sinh định kỳ hằng tháng, hằng tuần theo nhu cầu. 

Với phương châm nhiệt tình, tận tụy, chu đáo trong từng công việc, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Vy Phương  luôn được tin yêu bởi các doanh nghiệp, tổ chức và người lao động. Hãy liên hệ với Vy Phương  để được tư vấn và triển khai các hoạt động của tổ chức bạn một cách dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Vận Tải Vy Phương:

Địa chỉ: 7/2 Dương Tự Quán, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: Phòng 109, 781/C1 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62701717 - 08 62757171  Fax: 08 39797967

Email: vyphuong_team@vyphuong.com

 

 

 


Dịch vụ khác

Dịch vụ PG – PB
Liên hệ với dịch vụ PG – PB của Vy Phương, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phần nhân sự của sự kiện mình tổ chức.
Dịch vụ ký gửi hàng hóa
Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Vy Phương luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp màVy Phương đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực
Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Dịch vụ quản lý nguồn nhân lực
Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý nguồn nhân lực là đảm bảo sắp xếp đúng người với kỹ năng và trình độ phù hợp, vào đúng công việc và đúng thời điểm thích hợp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vy Phương không chỉ giúp bạn làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng nội ngoại thất mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, drap, gối, khăn, giẻ lau chùi, thảm… bằng dịch vụ giặt là chuyên nghiệp.
Dịch vụ dán nhãn đóng gói
Vy Phương cung cấp gói dịch vụ dán nhãn, đóng gói hàng hóa đáp ứng cho doanh nghiệp nhu cầu bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho, lưu bãi một cách hiệu quả, tiết kiệm và nâng cao hình ảnh sản phẩm của công ty trong mắt khách hàng. 
Dịch vụ nhập liệu thống kê
Dịch vụ nhập dữ liệu, thống kê của Vy Phương cung cấp giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhập thông tin, thống kê và dễ dàng quản lý các nội dung thông tin của công ty. Dịch vụ của Vy Phương không chỉ chuyển nghiệp, nhanh chóng mà còn cực kỳ bảo mật thông tin cho khách hàng.
Dịch vụ kho bãi
Việc vận hành một doanh nghiệp cần rất nhiều chi phí từ cơ sở vật chất, nhân công, hàng hóa... Tiết kiệm được bất kỳ chi phí vào việc này sẽ giúp bạn có thêm vốn để đẩy mạnh những khía cạnh mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa của Vy Phương ra đời với mục đích đó.
  1   

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline (08) 62 757 171

Tin Tuyển Dụng

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online 39
  • Hôm nay 41
  • Tuần này 449
  • Tháng này 31,287
  • Tất cả
    363,399
Our People your success

Đăng ký nhận mail

Hãy đăng ký nhận tin ngay

Để cập nhật tin tức Sản phẩm mới, Chương trình khuyến mãi của VY PHƯƠNG